Giới Thiệu

CHIA SE DE THANH CONG

Nguyễn Trung Nguyên là ai?

Chào Bạn,

Gặp gở là một cái duyên và tôi sẽ không có những Chia sẻThành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi có nhiều đồng nghiệp làm trong lĩnh vực Tư Vấn – Đào Tạo về Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp và Kinh Doanh yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo, một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một nhà đào tạo nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, một người kinh doanh chân chính, khao khát mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

Một điều thú vị là, quá trình va chạm cuộc sống, công việc Tư Vấn – Đào Tạo và Kinh Doanh tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người, nhiều doanh nghiệp và xã hội đang loay hoay tìm cách vượt qua như “chi phí đầu vào cao”, “năng suất / chất lượng kém”…hay “người lao động và sinh viên mới tốt nghiệp khó tìm việc làm”, “kỹ năng làm việc của nhân viên kém”…Trong khi tôi thì có giải pháp cho những vấn đề này. Vì thế, liên tục trong những năm qua tôi đã đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, doanh nghiệp, xã hội. Và tôi tin vấn đề đó có liên quan đến bạn!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập Công ty Tư Vấn – Đào Tạo Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp TungCanhViet.Com và thực sự đây là một nơi đã cung cấp và chia sẻ rất nhiều giải pháp, kiến thức, kinh nghiệm về cải tiến và quản trị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và nơi đây cũng đã cung cấp những kỹ năng tìm kiếm và làm việc hiệu quả cho nhiều người lao động.

Vì sao tôi đặt tên là TUNG CÁNH VIỆT?

Với tôi Tung Cánh Việt mang rất nhiều ý nghĩa và chứa đựng hoài bão của tôi về một tương lai không xa nữa, thế giới sẽ nhìn Việt Nam mình với một ánh mắt ngưởng mộ và khao khát được kết nối và hợp tác. Bởi vì, với sứ mệnh của mình, TUNG CÁNH VIỆT sẽ giúp các Doanh Nghiệp và Người Lao Động “Việt”  nâng cao hình ảnh và sức mạnh cạnh tranh bằng kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động ở một trình độ cao. Trong mắt họ, Việt Nam không còn bị xem là một môi trường đầu tư với lao động giá rẻ nữa. Và slogan “NÂNG TẦM CAO VIỆT” cũng đã nói lên khát vọng sứ mệnh của tôi với cuộc sống này.

Nhưng có một điều đáng buồn là: Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng, tình hình này nếu kéo dài thêm thời gian sẽ có nhiều doanh nghiệp nữa ra đi. Tôi cũng gặp khá nhiều doanh nhân, những ông chủ thành công một thời trước đây giờ đang than thở với những cách tư duy va suy nghĩ đã không còn phù hợp. Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra là mình tư duy và quản lý doanh nghiệp của mình theo cách lỗi thời.

Về cơ bản là! Những năm qua tôi đã chia sẻ những nền tảng giá trị tư duy và kiến thức quản trị của một người làm chủ / một nhà quản trị theo tư duy, chiến lược và kiến thức quản lý hiện đại của nền kinh tế tri thức, những cách thức mà một người chủ/một nhà quản trị phải vận hành. Cách làm sao để người chủ khai thác được sức mạnh trí tuệ của mình cũng như kết hợp các nguồn lực sẵn có xung quanh để cùng nhau phát triển. Với vai trò người chủ /nhà quản trị là nền tảng và trung tâm.

Điều bí mật ở đây là! Những giải pháp mà tôi đã nhìn thấy được đóng gói vào các chuỗi chương trình tôi chia sẻ mà chỉ khi bạn là bạn thật sự của tôi bạn mới cảm nhận cùng tham gia hết các chương trình trên Online như trang website: www.TungCanhViet.com, trang www.NguyenTrungNguyen.net  trang Blog: www.QuanLyCongTy.wordpress.com cùng trang Facbook: http://facebook.com/TrungNguyenTCV cùng các gói tư vấn:

goi tu van

Và các chương trình đào tạo:

Khoa hoc

Tin vui là! Nhiều doanh nghiệp và học viên đã tham gia theo đúng quy trình đang từng bước thành công. Không những thế các doanh nghiệp, các ông chủ tư duy mới này đang chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng, cho xã hội và điều họ nhận được là được nhiều người yêu mến, có gia đình cùng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

TUNG CÁNH VIỆT là một Công Ty – một Trung Tâm Đào Tạo phải nói khá độc đáo và hiếm hiện này và đó cũng niềm tự hào của chính tôi, những gì tôi muốn chia sẻ và đóng góp cho xã hội trong phần còn lại của thế giới. Một xã hội tốt đẹp hơn khi có nhiều người thành công, giàu có, khi có nhiều tình yêu thương và nhiệt huyết đầy ấp tình cảm và tình người.

Trước tiên, mời bạn tham gia đăng ký ngay khóa học Tuyệt Chiêu Tìm Việc Làm Lương Cao” – khóa học này hoàn toàn miễn phí và bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào dòng chữ đỏ trên và trong thời gian này được tài trợ 100% học phí với khóa học này.

Nếu bạn là Doanh Nghiệp, hãy tham gia vào chương trình “Đánh Giá Năng Lực Quản Trị” – Chương trình này cũng hoàn toàn miễn phí, và chúng tôi sẽ trực tiếp tới Doanh Nghiệp của bạn để thực hiện theo sự sắp xếp của bạn. Hãy bấm vào dòng chữ xanh trên để đăng ký!

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất . Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thâm tình mà tôi có được qua thông tin của tôi rõ ràng. Và một tin vui là chính những thông tin của tôi rõ ràng đã làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Điều này có ý nghĩ với bạn không?

NTN la ai

Advertisements

2 comments on “Giới Thiệu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s