TƯ VẤN – ĐÀO TẠO

sucess

I. Chương Trình Đánh Giá

NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

“Luôn Là Người Dẫn Đầu”

Trong thế giới ngày nay, chắc không ai phủ nhận vai trò quan trọng và  to lớn  của quản trị trong việc bảo đảm sự tồn tại và hoạt động bình  thường của Doanh nghiệp và đời  sống kinh tế xã hội. Đối với sự phát triển của từng đơn  vị hay cộng đồng và cao  hơn nữa của cả một quốc gia, quản trị càng có  vai trò quan trọng.

Quản trị Doanh nghiệp tồn tại trong một hệ thống bao gồm các  khâu,  các phần, các bộ phận có mối liên hệ khăng khít với nhau, tác động  qua lại lẫn  nhau và thúc đẩy nhau phát triển.

Theo các chuyên gia hàng đầu về Quản Trị Doanh Nghiệp của Nhật Bản thì về trình độ kỹ thuật, các doanh nghiệp Việt Nam có mức độ cao hơn mức độ tối thiểu và khoảng cách so với mặt bằng chung của các doanh nghiệp Nhật Bản là không lớn. 
 
Tuy nhiên vấn đề của các doanh nghiệp Việt Nam lại là khả năng quản lý. Đặc biệt là quản lý SQDC (Safety, Quality, Delivery, Cost), đây là 4 yếu tố quyết định mà các Doanh nghiệp cần phải quan tâm đầu tiên. Theo đánh giá của các chuyên gia Nhật thì trình độ quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam nằm dưới mức thông thường, điều này có nghĩa là có khoảng cách rất lớn về khả năng quản lý giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản. Trong các doanh nghiệp Việt Nam thì thường xuyên nhìn thấy cảnh nhà xưởng bề bộn, các lãng phí thì nhìn thấy nhiều nơi, tài liệu bảng biểu quản lý thì không có,…
 
Chính vì vậy, nhằm bổ sung thêm giá trị cho khách hàng, chúng tôi đã phát triển một chương trình đánh giá tổng thể về Năng Lực Quản Trị cho Doanh nghiệp. Với mục đích giúp các Doanh nghiệp có được một cái nhìn khách quan trên quan điểm của một Khách Hàng về năng lực thực sự của mình trong vai trò là một nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ cộng với việc áp dụng các công cụ đánh giá tiên tiến trên thế giới như Read Plant Fast (RPF), Decorative Capability Roadmap (DCR), Balance Scorecard..., khách hàng sẽ nhận được một bản báo cáo chi tiết về năng lực của mình dựa trên các yếu tố:
 
Các-yếu-tố-đánh-giá-năng-lực-quản-trị-Doanh-nghiệp

Các-yếu-tố-đánh-giá-năng-lực-quản-trị-Doanh-nghiệp

 
 Song song đó, chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho Doanh nghiệp một số các giải pháp cũng như lộ trình để Doanh nghiệp cũng cố và hoàn thiện mình theo hướng tích cực nhất phù hợp với đặc thù riêng của từng ngành nghề, từng Doanh nghiệp
 

Mời bạn tham gia ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY để cùng trải nghiệm và có cơ hội để tự đánh giá lại năng lực quản trị của Doanh nghiệp mình. Với mục đích Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vượt Qua Khó Khăn chương trình này hiện tại được tài trợ của Cty Tung Cánh Việt nên hoàn toàn Miễn Phí trong suốt năm 2013. Mời bạn Tham Gia Ngay.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

 

Thay-đổi-để-phát-triển

II. Chương trình tư vấn

CẢI TIẾN LIÊN TỤC VÀ QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP 

“Thay đổi để tồn tại và phát triển”

Hoạt động liên tục cải tiến, nâng cao năng lực cạnh tranh chưa bao giờ trở nên cấp bách hơn cho các doanh nghiệp trong nước như hiện nay. Kẻ thù tiềm ẩn của doanh nghiệp chính là những lãng phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giá thành không hợp lý, năng suất thấp, chất lượng không ổn định, thời gian giao hàng dài…, vốn là những lý do khiến khách hàng quay lưng với doanh nghiệp.

Cải tiến liên tục không chỉ là một lựa chọn, mà là con đường tất yếu cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Chúng tôi hiểu rất rõ điều này sau nhiều năm cùng tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện cải tiến liên tục. Tiếc thay, chúng tôi nhận thấy lĩnh vực cải tiến liên tục vẫn chưa được phổ biến và nhìn nhận đúng mức ở các doanh nghiệp trong nước.

Vì thế chương trình tư vấn CẢI TIẾN LIÊN TỤC VÀ QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP được tổ chức ra để giúp các Doanh nghiệp đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng cho riêng mình một hệ thống quản lý phù hợp nhằm tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm chi phí…nâng cao sức mạnh cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Tiềm-năng-của-Lean

Tiềm-năng-của-Lean

 
Dựa trên tư tưởng chủ đạo của LEAN MANUFACTURING & LEADERSHIP được phát triển bởi Tập đoàn TOYOTA và Hệ thống các BEST PRACTISES, Doanh nghiệp sẽ được cung cấp những giá trị hiệu quả thiết thực hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài như:
 ♦ Giảm thiểu sai sót/phế phẩm và những lãng phí không cần thiết phát sinh trong quy trình sản xuất kinh doanh
 ♦ Giảm thời gian quy trình và chu kỳ sản xuất bằng cách giảm thời gian chờ đợi giữa các công đoạn, cũng như thời gian chuẩn bị cho quy trình và thời gian chuyển đổi mẫu mã hay quy cách sản phẩm.
Giảm thiểu tồn kho giữa các công đoạn sản xuất, và nhất là sản phẩm dở dang nhằm giảm thiểu và tối ưu hóa vốn lưu động.
Cải thiện năng suất lao động thông qua việc giảm thời gian nhàn rỗi của nhân viên đồng thời phải đảm bảo năng suất lao động ở mức cao nhất.
Sử dụng thiết bị và mặt bằng hiệu quả nhất bằng cách loại bỏ những ùn tắc trên quy trình và tối ưu hóa công suất của thiết bị máy móc.
Tăng tính linh động của quy trình sản xuất kinh doanh đảm bảo chi phí, chất lượng và thời gian chuyển đổi nhanh nhất.
Gia tăng sản lượng một cách đáng kể từ điều kiện cơ sở vật chất hiện có.

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp còn được hỗ trợ xây dựng một chiến lược phát triển nhân sự độc đáo và hiệu quả:

♦ Giúp phát huy năng lực và tính sáng tạo của nhân viên
♦ Xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp và tạo được lòng trung thành giúp nhân viên gắn bó và đóng góp lâu dài với Doanh nghiệp
Tạo được tinh thần đoàn kết và tinh thần Team Work trong đội ngủ nhân viên.

Mời bạn THAM GIA NGAY chương trình này để biến Doanh nghiệp mình trở thành một trong những Doanh nghiệp SAO đầu tiên rất thành công với hệ thống Sản Xuất Kinh Doanh hiện đại, hiệu quả cao. Mời bạn Tham Gia Ngay.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

Tuyet chieu tim viec luong cao 588x175

III.  KHÓA HỌC TUYỆT CHIÊU TÌM VIỆC LƯƠNG CAO

Trong bối cảnh hiện nay đang có hàng triệu người lao động đang thất nghiệp, cộng với khoảng 200 nghìn sinh viên ra trường mỗi năm trên cả nước thì để tìm được một việc làm tốt có mức lương cao là một việc vô cùng khó khăn.

Và kết quả là rất nhiều bạn sinh viên ra trường không tìm được việc làm, rất nhiều bạn nhân viên các công ty không thể thay đổi công việc hiện tại ngay cả khi công việc đó không xứng đáng với khả năng của họ, hay tệ hơn, sự đãi ngộ của công ty họ rất kém.

Chính vì vậy, khóa học được thiết kế để giúp bạn có được một sự chuẩn bị để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất:

1. Giúp bạn xây dựng một kế hoạch tìm việc ngay khi còn trên ghế nhà trường.

2. Bạn sẽ biết được các kênh việc làm tuyển dụng hiệu quả nhất.

3. Bạn sẽ biết được một bộ hồ sơ việc làm hiệu quả là như thế nào và tầm quan trọng của nó khi ứng tuyển

4. Bạn sẽ biết được nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên

5. Bạn sẽ biết được những kỹ năng quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng cần

6. Bạn sẽ biết cách thỏa thuận để đạt mức lương mong muốn.

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn trong khóa học này.

Mời bạn THAM GIA NGAY chương trình này để có cơ hội tìm được một công việc mơ ước với mức lương mong muốn, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm hoặc thậm chí bạn con đang ngồi trên ghế nhà trường. Mời bạn THAM GIA NGAY.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

bi quyet chinh phuc nha tuyen dung 588x175

IV. KHÓA HỌC BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Nhiều ứng viên có trình độ chuyên môn rất tốt, nhưng khi ứng tuyển vào công ty lại không được gọi phỏng vấn. Tình trạng này dẫn tới việc nhà tuyển dụng bỏ lỡ người tài và lại phải thu nạp người có trình độ chuyên môn không đúng với yêu cầu của mình; còn ứng viên giỏi thì không tìm được môi trường phù hợp để phát tiển nghề nghiệp tốt nhất.

Lý do đơn giản là các ứng viên không có sự chuẩn bị trước khi ứng tuyển, chưa thực sự coi trong việc ứng tuyển. Và đặc biệt là chưa có kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng.

Mỗi lần ứng tuyển phải được coi như một dự án quan trọng, đòi hỏi ứng viên phải dành thời gian và công sức cùng với mục tiêu và chiến lượt rõ ràng. Có như vậy, nhà tuyển dụng mới không bỏ qua những người tài cần có trong tổ chức của họ và bạn sẽ có cơ hội chứng minh tài năng của mình với một công việc mơ ước.

Khóa học này sẽ gây ấn tượng mạnh cho bạn bởi cách tiếp cận vấn đề rất thực tế và gợi mở. Không chỉ đơn thuần là những kỹ năng để bạn được nhà tuyển dụng chú ý và vượt qua vòng phỏng vấn, mà quan trọng hơn, khóa học này sẽ đưa ra được những gợi ý giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân để có thể hướng tới mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, cũng như giúp bạn tìm ra được cách tiếp cận hiệu quả với những người xung quanh, để có được sự ủng hộ và hợp tác từ họ, giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Tham dự khóa học, bạn sẽ được trãi nghiệm và kèm cặp để có được những kỹ năng tuyệt vời sau:

1. Bạn sẽ biết được các bí mật của công tác tuyển dụng nhân sự mà ngay cả các nhân viên nhân sự của các công ty cũng không biết.

2. Bạn sẽ biết được bí mật của 7 loại tiền lương khác nhau mà một người lao động được hưởng, giúp bạn có thể có được chế độ phúc lợi tốt nhất trong quá trình thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng.

3. Bạn sẽ nắm được vấn đề của nhà tuyển dụng ngay khi đọc thông báo tuyển dụng

4. Bạn sẽ biết cách viết một bộ hồ sơ việc làm ấn tượng, độc nhất cực kỳ hiệu quả…ngay cả khi chưa từng có kinh nghiệm làm việc.

5. Giúp bạn hóa giải bất cứ câu hỏi hay tình huống khó nào khi phỏng vấn.

6. Bạn sẽ biết cách chinh phục nhà tuyển dụng mà không cần dùng lời nói.

7. Thậm chí bạn có thể hạ gục nhà tuyển dụng chỉ trong vòng… 3 phút

8. Bạn sẽ biết cách ra quyết định ở những thơi khắc quyết định

9. Bạn sẽ được bật mí một bí quyết để chiến thắng trong cuộc chiến đàm phán lương.

Ngoài những điều tuyệt vời trên, chương trình còn nhiều giá trị hấp dẫn không kém:

10. Rèn luyện cho bạn từ dáng đi, tướng đứng nụ cười

11. Đoán được ý người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể

12. Giúp bạn ứng dụng những kỹ năng trên vào cuộc sống chứ không chỉ giới hạn trong phỏng vấn việc làm.

Mời bạn THAM GIA NGAY chương trình này để khai thác toàn bộ sức mạnh và năng lực bản thân, để trở thành một ngôi sao thật sự trong mắt nhà tuyển dụng và khiến họ không thể không trải thảm đỏ mời bạn tham gia vào tổ chức của họ với một sự đãi ngộ xứng đáng. Mời bạn Tham Gia Ngay.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

Thiet lap muc tieu va ke hoach thu hien 588x175

V. KHÓA HỌC THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Đây chính là kỹ năng quan trọng số một trong tất cả các kỹ năng mà chúng ta cần trang bị để đi đến thành công trong cuộc sống. Vì bạn cần phải xác định được giá trị của bản thân mình, “bạn là ai?”, “bạn mong muốn gì trong cuộc sống?”, “mục đích cuộc sống của bạn là gì?”, “mục tiêu quan trọng nhất trong đời bạn là gì?”…Và “làm thế nào để đạt được những điều đó?”.

Những câu hỏi trên tưởng chừng như rất đơn giản và ai cũng đã từng tự hỏi bản thân mình một lần. Nhưng rất ít người biết được ý nghĩa thực sự đằng sau những câu hỏi đó và những phương pháp nào để đảm bảo chúng thành hiện thực và có thể áp dụng vào công việc như thế nào.

Khóa học được thiết kế dựa trên những kiến thức và trãi nghiệm thực tiển trong cuộc sống cũng như thực tiển công tác tại các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới. Giúp bạn có thể:

1. Thiết lập được những mục tiêu cho công việc cũng như cho cuộc sống một cách hợp lý nhất.

2. Bạn sẽ lập được cho mình một bản kế hoạch hiện đại từ tổng thể đến chi tiết đảm bảo cho các mục tiêu, dự án được hoàn thành đúng hạn.

3. Bạn sẽ biết cách quản lý và sắp xếp các công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

4. Bạn sẽ biết cách nhận ra được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và cách thức để cải thiện chúng.

5. Và đặc biệt, bạn sẽ được bật mí một phương pháp quản lý nhân viên cũng như công việc một cách hiện đại và hiệu quả nhất.

Mời bạn THAM GIA NGAY chương trình này để trở thành một nhà hoạch định công việc hiệu quả cao và bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả ON TIME – ON TARGET chỉ sau một khóa học . Mời bạn Tham Gia Ngay.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

Ky nang giai quyet van de TCV  588x175

VI. KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Trong thực tế cuộc sống cũng như công việc đôi khi xãy ra những sự cố hoặc vấn đề khiến công việc hay dự án của chúng ta có kết quả không như trông đợi. Hoặc những công việc đó không cho ra kết quả gì hay nói cách khác là thất bại.

Khi đó chúng ta phải nổ lực khắc phục hậu quả và tìm cách giải quyết nhưng mãi không được, vấn đề cứ lặp đi lặp lại thậm chí nó còn phát sinh thêm hàng loạt các rắc rối khác nữa.

Để khắc phục vấn đề trên, khóa học được xây dựng để cung cấp cho bạn những kỹ năng bổ ích từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn có thể giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống một cách triệt để, tận gốc, ngăn ngừa sự lặp lại…Giúp cho công việc hay dự án của bạn luôn đạt được kết quả mong muốn.

Khóa học sẽ đem lại những giá trị:

1. Giúp bạn biết cách nhìn nhận thế nào là một vấn đề biết cách nhận diện nó. Xác định được các mối nguy từ nó và tại sao nó cần được giải quyết.

2. Bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề tập thể hoặc cá nhân. Và các bước để giải quyết vấn đề.

3. Bạn sẽ biết các phương pháp phân tích hiện đại và hiệu quả trong việc xác định nguyên nhân gốc của vấn đề giúp cho việc giải quyết vấn đề một cách triệt để, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.
4. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp bạn có cơ hội tạo ra sự khác biệt với phần còn lại trong tập thể.

5. Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng ra quyết định một cách hiệu quả. Đây là một kỹ năng đặc biệt quan trọng cho những bạn đã, đang và sẽ làm quản lý hoặc những bạn định hướng trở thành một nhà quản lý tài giỏi.

Mời bạn THAM GIA NGAY chương trình này để trở thành một chuyên gia giải quyết vấn đề thực thụ. Sẽ không có một khó khăn trở ngại nào có thể ngăn cản bạn trong quá trình thực hiện mục tiêu của mình. Mời bạn Tham Gia Ngay.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

ky nang hop va viet bao cao chuyen nghiep  588x175

VII. KHÓA HỌC KỸ NĂNG HỌP VÀ VIẾT BÁO CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Để có thể thành công và thăng tiến trong công việc thì đây chính là kỹ năng mà bạn phải trang bị.

Bạn phải biết cách cho người khác thấy những việc mình đã làm được thông qua một bản báo cáo xúc tích, đầy đủ. Bạn phải gây được ấn tượng với Sếp hoặc khách hàng chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Ngoài ra, trong công việc HỌP là một hoạt động không thể thiếu để xác định tiến độ công việc, là diễn đàn để trao đổi thông tin… Nhưng nếu cuộc họp không được tổ chức tốt hay người tham dự họp không có những kỹ năng và thái độ tốt thì cuộc họp sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.

Vì thế, khóa học được thiết kế dựa trên những trải nghiệm thực tế giúp các học viên đạt được:

1. Bạn sẽ biết được cách thức để tổ chức một cuộc họp hiệu quả

2. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để những người được mời họp tham dự đầy đủ, đúng giờ.

3. Bạn sẽ biết cách dẫn dắt một cuộc họp suông sẻ, hiệu quả và ngắn gọn không mất nhiều thời gian.
4. Bạn sẽ biết được các loại cuộc họp thông dụng và hiệu quả cho doanh nghiêp, đội nhóm.

5. Và bạn sẽ biết cách tham dự một cuộc họp hiệu quả, chuyên nghiệp nếu như bạn được mời.

6. Bạn sẽ biết cách chọn chổ ngồi phù hợp với từng loại cuộc họp khác nhau.

Và một giá trị tuyệt vời nữa là bạn sẽ được cung cấp một kỹ năng viết báo cáo chuyên nghiệp.

7. Giúp bạn có thể chứng minh được năng lực của mình trước Sếp hay khách hàng chỉ với một bản báo cáo đơn giản trong vài phút ngắn ngủi.

8. Bạn sẽ biết cách viết một bản báo cáo hiệu quả mà bất cứ người Sếp hay khách hàng đều hài lòng mà không mất nhiều thời gian.
9. Bạn sẽ biết cách viết nhiều loại báo cáo phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Giúp bạn tạo ra được một hệ thống báo cáo cho doanh nghiệp hoặc đội nhóm của mình.

10. Giúp bạn quản lý và phát triển tối đa năng lực của đội ngủ thông qua các bản báo cáo công việc.

11. Bạn sẽ biết cách sử dụng 7 công cụ thống kê cơ bản để trình bày nội dung báo cáo một cách xúc tích nhất.

12. Bạn sẽ biết cách tạo ấn tượng và khẳng định “thương hiệu cá nhân” trong tổ chức bằng chính bản báo cáo công việc của mình

13. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến vượt bậc trong công việc.

Mời bạn THAM GIA NGAY chương trình này để trở thành một nhà tổ chức cuộc họp và một người viết báo cáo chuyên nghiệp, chứng minh năng lực lãnh đạo chỉ qua một cuộc họp hay một bản báo cáo ngắn gọn, giúp bạn thăng tiến vượt bậc trong công việc hoặc bạn có thể xây dựng cho tổ chức của bạn một hệ thống báo cáo hiệu quả đến bất ngờ. Mời bạn Tham Gia Ngay.  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0650 3 844 644 – 0977 585 645. Hay qua email: TungCanhViet@gmail.com

===========================================================================

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s